Fanpage G+

 

Làm visa đi du học Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

Làm visa đi du học Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

Giá từ: 1,785,000 VND ~ 85 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 2 lần
Thời gian lưu trú: Đang cập nhật
Ghi chú: Mức giá áp dụng với khách hàng là người Việt Nam

Visa Ấn Độ – Du lịch Khát Vọng Việt chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi Ấn Độ, cung cấp hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Ấn Độ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ của Du lịch Khát Vọng Việt đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Visa du học Ấn Độ – Thị thực này được cấp cho sinh viên thực sự muốn học tại các cơ sở được công nhận tại Ấn Độ. Đi kèm với đơn xin cấp thị thực là giấy chấp thuận nhập học bản gốc của trường tại Ấn Độ và bằng chứng về tài chính của bố mẹ sinh viên cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ.

visa-di-cong-tac-an-do_du-lich-viet_04Visa đi du học tại Ấn Độ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU HỌC TẠI ẤN ĐỘ:

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ. Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm)
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Các giấy tờ đi kèm khác.

 

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Ấn Độ Du học (3 tháng 2 lần) 8 ngày Đang cập nhật 1,785,000
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

new Chương trình tour du lịch Hạ Long 2 ngày giá Sốc chỉ 1.390k !!!

Hãy nhanh chân đăng ký ngay Chương trình tour Hạ Long 2018 giá siêu rẻ Khuyến Mại ❶❺% đến ❺❺% trọn gói chỉ còn từ 590.000 đ/ khách. Chỉ còn 5 vé ngày hôm nay !