Fanpage G+

 

Làm thị thực du lịch đi Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

Làm thị thực du lịch đi Ấn Độ (3 tháng 2 lần)

Giá từ: 1,785,000 VND ~ 85 USD
Thời gian làm: 8 ngày
Loại visa: 3 tháng 2 lần
Thời gian lưu trú: 30 ngày
Ghi chú: Mức giá áp dụng cho khách hàng quốc tịch Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa Ấn Độ? Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách tốt nhất và hài lòng nhất về thủ tục xin visa Ấn Độ cho bạn với chi phí thấp nhất, hồ sơ đơn giản nhất

Visa đi du lịch Ấn Độ – Loại thị thực này có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Loại thị thực này có thể dùng cho một, hai hoặc nhiều lần nhập cảnh.

visa-an-do-di-tham-than_du-lich-vietDịch vụ làm Visa đi du lịch tại Ấn Độ cấp tốc

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ GỒM CÓ:

  • Đơn xin cấp thị thực (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)
  • 02 ảnh chân dung mới nhất (4x4cm).
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • Những giấy tờ cần thiết gồm bản sao vé máy baylịch trình du lịch
  • Các giấy tờ đi kèm (nếu có).

 

VISA LOẠI VISA Thời gian làm
Giá
ẤN ĐỘ Du lịch (3 tháng 2 lần) 8 ngày 1,785,000 VND (85 USD)

 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

newĐi Hạ Long 1 ngày Khuyến Mại Sốc chỉ 695k !!!

Hãy nhanh chân đăng ký ngay Tour du lịch Hạ Long 2018 giá cực rẻ Khuyến Mại ❶❺% đến ❺❺% trọn gói chỉ còn từ 695.000 đ/ khách. Chỉ còn 4 vé ngày hôm nay !


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI