Fanpage G+

 

Đoàn khách Shelton du lịch Cát Bà 2 ngày

Đoàn khách Shelton du lịch Cát Bà 2 ngày

Chương trình : Tour Hà Nội – Cát Bà
Thời gian : 2 ngày 1 đêm
Số lượng : 34 người lớn 3 trẻ em
Ngày đi : 3/06 – 4/06/2017
Trưởng đoàn : Ms Duyên
Khởi hành : Hà Nội

Với yêu cầu tổ chức một chương trình du lịch ý nghĩa, tạo được sự đoàn kết của các thành viên trung tâm anh ngữ Shelton. Công ty du lịch Khát Vọng Việt đã xây dựng một lịch trình hoàn hảo đến đảo Cát Bà trong 2 ngày 3 – 4/6. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng chương trình đã để lại những kỷ niệm đẹp nhất cho cả đoàn với chương trình team building và gala dinner sôi động.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại chuyến đi du lịch Cát Bà của đoàn trung tâm anh ngữ Shelton và công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Hình ảnh đầy đủ chi tiết các bạn có thẻ xem tại fanpage của chúng tôi tại đây: https://www.facebook.com/dulichkhatvongviet/posts/1181110425368029

Hướng dẫn viên tổ chức trò chơi cho đoàn tại Bãi Biển Cát Cò 2

Hướng dẫn viên tổ chức trò chơi cho đoàn tại Bãi Biển Cát Cò 2

Trò chơi đồng đội giúp các thành viên đoàn kết hơn.

Các bạn có thể tham khảo lịch trình các tour du lịch Cát Bà của du lịch Khát Vọng Việt tại đây:

Các thành viên của trung tâm anh ngữ Shelton chơi hết mình

Những trò chơi bất kể vùi vào cát

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển

Cảm ơn đoàn đã lựa chọn du lịch Khát Vọng Việt trong suốt hành trình, hẹn gặp lại đoàn trong những hành trình tiếp theo!

newTour du lịch Vịnh Hạ Long 2 ngày từ Hà Nội

Vịnh Hạ Long là một di sản độc đáo bởi địa danh này chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lịch sử trái đất, là cái nôi cư trú của người Việt cổ, đồng thời là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí. Du lịch hè Hạ Long 2018 sẽ đưa bạn khám phá những độc đáo mới lạ nhất tại đây, liên hệ ngay để có giá tốt nhất cho chuyến đi ý nghĩa của bạn ..


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI