Fanpage G+

 

Chi nhánh Sông Đà 6.06 du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm

Ảnh đoàn chi nhánh Sông Đà trong chuyến du lịch Đồ Sơn

Chương trình : Hà Nội – Đồ Sơn
Thời gian : 2 ngày 1 đêm
Số lượng : 29 người
Ngày đi : 20-21/7/2016

Chi nhánh Sông Đà 6.06 – Thôn Khe, xã Thống Nhất, H. Hoành Bồ, Quảng Ninh chuyên khai thác đá, sỏi, cát, đất sét; sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét; xây dựng công trình đường sắt và đường bộ; xây dựng công trình công ích; bán buôn kim loại, quặng kim loại; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng; bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng, vận tải hàng hóa bằng đồng bộ, đường thủy nội địa,…là một trong những Công ty uy tín hàng đầu hiện nay với số lượng nhân viên lớn chất lượng.

Ngày  20-21/7/2016, Chi nhánh Sông Đà đã tổ chức cho nhân viên của Công ty đi chuyến du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm tổ chức bởi Công ty Du lịch Khát Vọng Việt đã mang đến cho các nhân viên và cán bộ công ty chuyến kỳ nghỉ thú vị, nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại bãi biển Đồ Sơn xinh đẹp với làn nước biển trong mát lạnh với những món hải sản tươi ngon hấp dẫn.

Hình ảnh đoàn chi nhánh Sông Đà trong chuyến tour Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm:

Ảnh đoàn chi nhánh Sông Đà trong chuyến du lịch Đồ Sơn

Ảnh đoàn chi nhánh Sông Đà trong chuyến du lịch Đồ Sơn

Chuyến đi du lịch Đồ Sơn 2 ngày 1 đêm vừa là kỉ nghỉ hè để các nhân viên của Chi nhánh Sông Đà 6.06 thư giãn, vừa là để tạo sự gần gũi, thân thiết giữa các nhân viên hiểu nhau hơn và là một chuyến đi bổ ích với nhiều trải nghiệm, khám phá thú vị tại bãi biển Đồ Sơn rộng bao la, mát mẻ.

newTour du lịch Đà Lạt 3 giá rẻ ngày từ Hà Nội

Ấn tượng không bao giờ nhạt phai là những mái nhà thấp thoáng trên triền dốc rợp bóng thông. Đi du lịch Đà Lạt hè này bạn có thể nghe thấy tiếng chim hót trong không gian tĩnh lặng, ngắm nhìn ngàn thông soi bóng trên mặt nước hồ thơ mộng và cảm nhận không khí đặc trưng của vùng ôn đới. Tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 để bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp của Đà Lạt ...