Fanpage G+

 

DU LỊCH: Làng cổ Đường Lâm 1 ngày

DU LỊCH:  Làng cổ Đường Lâm 1 ngày

Loại tour: Tour riêng
Thời gian: 1 ngày
Giá: 990.000 VNĐ/khách
Phương tiện: ôtô
Khởi hành: Hàng ngày

LỊCH TRÌNH TOUR HÀ NỘI – LÀNG NGHỀ TẠC TƯỢNG SƠN ĐỒNG

lang lua

Có thể bạn quan tâm: 

Phượt Hà Nội cần biết những gì

Điểm đến không thể bỏ qua ở Hà Nội

Địa điểm du lịch thú vị tết dương lịch 2015

08h00: Xe đón quý khách tại điểm hẹn, đi Sơn Tây theo tuyến QL32.

09h00: Trên đường lên Đường Lâm, quý khách ghé thăm làng nghề tạc tượng Sơn Đồng: thăm đình làng Sơn Đồng, nhà các nghệ nhân, tìm hiểu các công đoạn tạc tượng, mua đồ lưu niệm của làng nghề. Tiếp tục đi Đường Lâm.

10h15: Đến Đường Lâm, thăm quan cổng làng Việt cổ, đình Mông Phụ, nhà Việt cổ, nhà thám hoa Giang Văn Minh. Tìm hiểu các công đoạn làm tương, thưởng thức rượu quê, các loại bánh địa phương.

10:45: Tiếp tục thăm quan chùa Mía, ngôi chùa có nhiều tượng Phật nghệ thuật nhất Việt Nam mà tương truyền do các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng tạc, Đình Phùng Hưng, Đền và Lăng mộ Ngô Quyền.

12:30: Ăn trưa tại nhà hàng Hoa Sữa bênThành cổ Sơn Tây, ngôi thành Vuban còn lại duy nhất của Việt Nam. Tự do thăm Thành cổ.

14:00: Xe đưa quý khách quay về Hà Nội theo tuyến QL21 – Hòa Lạc, ghé thăm quan chùa Tây Phương, ngôi chùa nổi tiếng với các pho tượng La Hán đặc trưng của Việt Nam và tương truyền cũng do các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng tạc.

16:30: Thăm quan làng dệt lụa Vạn Phúc, tìm hiểu các công đoạn dệt lụa, the, lĩnh, chồi … Quý khách tự do mua đồ lưu niệm được làm bằng các sản phẩm của làng nghề.

18:00: Quý khách về tới Hà Nội, kết thúc chương trình TOUR DU LỊCH MIỀN BẮC ĐẦY THÚ VỊ.

Dịch vụ bao gồm:

–   Ăn trưa theo chương trình.

–   Xe du lịch máy lạnh đưa đón thăm quan theo chương trình.

–   Vé tham quan tại các điểm du lịch vào cửa thứ nhất 01 lần. Hướng dẫn viên tiếng Việt – Anh.

–   Nước tinh khiết 01 chai/ khách/ngày,  khăn lạnh.

Không bao gồm:

  –    Đồ uống, chi tiêu cá nhân, Thuế GTGT

Lưu ý:

–   Miễn phí đón và trả khách trong khu vực phố cổ.

–   Đối với khách ngoài phố cổ: Khách vui lòng đến điểm hẹn. Nếu khách có nhu cầu đón, tiễn trong khu vực nội thành, khách vui lòng trả thêm 60.000 VNĐ./1 khách/1 lượt.

–   Hai người lớn được kèm theo 01 trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 50% giá tour.

THÔNG TIN DU LỊCH HÀ NỘI

newTour du lịch Sapa 2 ngày từ Hà Nội giá rẻ nhất

Sapa - Chưa đi thì xốn xang, về rồi thì lại khiến ta nhung nhớ đến thế. Lại thèm... thèm được ngắm Hàm Rồng, thác bạc, thèm ngắm những thửa ruộng bậc thang chín vàng, thèm cảm giác lang thang trên những con đường trong sương mờ ảo, thèm những củ khoai tím , xiên thịt nướng. Du lịch Sapa Lào Cai thực sự là điểm du lịch hấp dẫn du khách đến lạ lùng, bạn muốn đi Sapa 1 lần, hay quay lại Sapa ngay trong hè này, công ty du lịch Khát Vọng Việt đang có nhiều chương trình du lịch Sapa hấp dẫn giá rẻ, du lịch Sapa hứa hẹn là điểm du lịch tốt nhất trong mùa hè này ...