Fanpage G+

 

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long thu hút khách du lịch ở cảnh trời biển, núi non tuyệt đẹp, những hang động kỳ bí, các món hải sản tươi sống và văn hóa làng chài độc đáo. Du lịch đến đây bạn sẽ được khám phá cảnh đẹp, tìm hiểu văn hóa, ăn những món ăn hấp dẫn và tham gia các trò chơi bãi biển vui nhộn. Nhưng đi du lịch Hạ Long Quảng Ninh, bạn không thể bỏ qua một trải nghiệm đó là ngắm cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn trên vịnh.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á

Vịnh Hạ Long được bình chọn là một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á. Ngoài vịnh Hạ Long thì đông Nam Á còn có 4 địa danh khác cũng nằm trong danh sách này đó là quần đảo Anambas ở Indonesia, Langwaki ở Malaysia, hai quần đảo Koh Chang và Similan ở Thái Lan. Đó là những nơi mà bất cứ ai yêu thích khoảnh khắc chuyển giao giữa ngày và đêm đều không thể bỏ qua.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Kết quả bình chọn trên được công bố dựa trên việc khảo sát, đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch và các học giả, nhà báo nổi tiếng trên thế giới có hiểu biết đặc biệt xuất sắc về du lịch châu Á. Theo biên tập viên McDonald, người sáng lập ra trang web du lịch châu Á travelfish.org – trên CNN: Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm mà  du khách có thể thăm thú bằng những chiếc du thuyền đủ loại để thưởng ngoạn cảnh biển, đất trời ngày và đêm, là nơi ngắm hoàng hôn lý tưởng hơn bất cứ địa điểm nào khác trên thế giới.

Du khách đến đây tham quan sẽ được bồng bềnh thư giãn trên những con thuyền len lỏi qua các đảo, các khối đá độc đáo, những hang động tuyệt đẹp và ngắm cảnh hoàng hôn đẹp mê hồn khi chiều về.

Nếu muốn đến Hạ Long thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp đó, bạn có thể tham khảo:

THÔNG TIN DU LỊCH HẠ LONG

newDu lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm giá sốc

Thành phố trải dài với bờ biển cát vàng thoai thoải, sóng trắng rì rầm vô tận hòa cùng điệu nhạc vi vu, êm đềm của những rặng thùy dương xanh ngát. Đó chính là thành phố Nha Trang, nơi du khách sẽ trải qua chuyến tham quan thú vị với chương trình du lịch Nha Trang. Cùng công ty du lịch Khát Vọng Việt khám Phá Nha Trang với tour du lịch 4 ngày, 3 ngày 2 đêm và nhiều chương trình hấp dẫn khác. Liên hệ ngay để có chương trình du lịch tốt nhất hè này ...