Fanpage G+

 

Du lịch Cát Bà 2015 thưởng thức món ngon từ cá song

Cá song hấp xì dầu thơm ngon, bổ dưỡng

Cát Bà nổi tiếng là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vịnh Bắc Bộ với những bãi biển trong xanh, rừng Quốc gia Cát Bà và những món ăn vô cùng hấp dẫn từ rừng và biển nơi đây. Một trong đó là cá song. Trong chuyến du lịch Hà Nội Cát Bà giá rẻ này hãy cùng Khát Vọng Việt thưởng thức những món ngon từ cá song nổi tiếng tại đảo ngọc này.

Cá song Cát Bà

Cá song Cát Bà

Cá song hay còn có tên là cá mú, thuộc loại cá nước mặn và sinh sống ở những vùng biển nhiệt đới, tập trung nhiều nhất ở biển Thái Bình Dương.

Ở nước ta hiện nay có khoảng 30 loài cá song, trong đó cá song vạch, cá song chấm tổ ong, cá song hoa nâu, cá song đỏ,…là những loại được ưa chuộng nhất bởi chúng có giá trị cao. Cá song có thể nuôi tại bè nhưng nguồn cung cấp chủ yếu hiện nay ở Việt Nam vẫn là đánh bắt tại đảo Cát Bà.

Thịt cá song dai, chắc, ngọt lại chứa nhiều khoáng chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe nhưCá song có rất nhiều khoáng chất giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe như ích khí, ngừa cholesterol trong máu, giải ích,…nên được nhiều người ưa thích.

Cá song hấp xì dầu thơm ngon, bổ dưỡng

Cá song hấp xì dầu thơm ngon, bổ dưỡng

Tại Cát bà hiện nay có 3 loại cá song, đó là: song đen, song cáo và song mỡ. Cũng giống như nhiều hải sản khác từ cá song những người đầu bếp có thể chế biến được nhiều món ăn bổ dưỡng hấp dẫn như: gỏi, hấp, cháo, nướng, sốt,…Nếu đi du lịch Cát Bà thì bạn có thể thưởng thức cá song từ hầu hết các nhà hàng, quán ăn ở đây với giá từ bình dân đến cao cấp. Và rẻ nhất phải kể đến cá song trong các quán ăn ở chợ đêm trên thị trấn.

 

new Siêu Khuyến Mại tour du lịch Hạ Long 2 ngày chỉ 1.390k !!!

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay Tour siêu Khuyến Mại Hạ Long 2018 giá siêu rẻ Khuyến Mại ❶❺% đến ❺❺% trọn gói chỉ còn từ 590.000 đ/ khách. Chỉ còn 6 vé ngày hôm nay !


BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI